TÂM TÌNH TRI ÂN

27/09/20187:03 CH(Xem: 418)
TÂM TÌNH TRI ÂN

TÂM TÌNH TRI ÂN

 

Anh Mạc

 

Ánh bình minh âm u, nắng trưa hè vàng úa,

chiều hoàng hôn lịm tắt trong lòng người quả phụ.

Không gian nhạt nhoà, vũ trụ ngừng quay,

chỉ còn từng giọt sầu nhỏ xuống

cuộc đời vô thường đầy oan nghiệt.

Kể từ khi anh Mạc đi vào Cõi Vĩnh Hằng

để lại trần gian trùng trùng thương nhớ.

Luyến tiếc một tài đức đã chắp cánh bay xa...

 

Kính thưa Quý Thầy Cô:

  

Ông Bà Giáo Sư Vũ Xuân Trinh

Ông Bà Giáo Sư Vũ Linh Châu

Ông Bà Giáo Sư Lê Văn Ba

Ông Bà Giáo Sư Đào Đức Chương

Ông Bà Giáo Sư Hoàng Hy

Ông Bà Giaó Sư Nguyễn Đức Lệ,

Ông Bà Giáo Sư Trương Thị Tạo

 

Quý anh chị Sư Phạm QN, Hội Ái Hữu SPQN Hải Ngoại, Quý anh chị Liên Trường QN, Hội Ái Hữu LTQN Hải Ngoại, Quý anh chị Tây Sơn BìnhĐịnh, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định, Tượng Đài Vua Quang Trung Foundation, cùng Toàn Thể Thân Bằng Quyến Thuộc,

 

Trong nỗi niềm đau buồn tiếc thương, viết được gì cho đủ hay chẳng bao giờ đủ để tri ân Quý Thầy Cô và bạn bè thân hữu đã chia sẻ niềm đau của gia đình chúng tôi khi phu quân của chúng tôi là Anh Nguyễn Trọng Mạc đã thanh thản đi vào Miền Đất Hứa, và đã để lại yêu thương quý mến đến mọi người.

 

Xin chân thành tạ ơn những phân ưu, những vòng hoa, những hiện diện, những nén hương, những chia sẻ đầy ắp chân tình của Quý Vị khi phải vĩnh biệt Anh Mạc trên cõi tạm này.

 

Nguyện xin Thượng Đế ban tràn đầy Ơn Lành, Vạn Sự An Vui đến Quý Vị và gia đình vì những nghĩa cử cao quý của Quý Vị đã để lại những dấu ấn mãi mãi là niềm an ủi cho gia đình chúng tôi.

 

Và, trong đau buồn bối rối, những thiếu sót đã không tránh khỏi, kính mong Quý Vị niệm tình lượng thứ. 

 

Xin chân thành bái tạ.

 

TM Tang Gia,

Quả Phụ Nguyễn Trọng Mạc

Nhũ Danh Nguyễn Mạc Nghĩa

Cựu Học Sinh LTQN
BÀI MỚI NHẤT
16/04/2019(Xem: 29)
Nhật Nguyệt dường như cũng hững hờ. Lòng người Hải Ngoại tỉnh hay mơ? Lá mùa Thu cũ còn nguyên nếp. Xác chiếc tàu xưa rực ngọn cờ. Một gánh can trường nồng chén rượu. Nửa đời sự nghiệp lạnh hồn thơ. Chừng nghe dù nở trong lòng địch. Ánh thép vươn theo lớp bụi mờ.
06/04/2019(Xem: 62)
Sáng thứ Bảy (13/9/75) em đáp chuyến xe lửa lúc 7 giờ 30 sáng vào Tuy Hòa cho kịp ngày mai Chủ Nhật lên thăm anh. Đi xe lửa thú lắm anh ạ, nhưng sốt ruột ghê, mãi đến trưa mới đến nơi. Ở Qui Nhơn nắng như thiêu như đốt thế mà Tuy Hòa lại mưa tầm mưa tã. Mặc dầu đã đến nơi nhưng em vẫn lo buồn kinh khủng, vì mưa thì đường lên Sơn Hòa bị trơn trợt, vất vả lắm.
06/04/2019(Xem: 57)
Chính họ là những anh hùng thầm lặng. Họ không được chết trên chiến trường, thân xác mang về “Nhà Vĩnh Biệt” với những tràng hoa ghi ơn, huy chương truy tặng, với những thủ tục chào kính cùng với điệu kèn ai oán, quan tài đi giữa hai hàng quân danh dự, và những phát súng chào tiễn biệt.
06/04/2019(Xem: 63)
Chúng tôi đã sống với nhau gần 50 năm hạnh phúc. Tuổi đời cách xa nhau khá lớn, 9 năm, tôi là người vợ may mắn được cưng chiều và chồng tôi không để tôi thiếu thốn điều gì, từ tình thương đến vật chất. Năm nay tôi bước vào tuổi 70, một người đàn bà còn đủ sức sống, sức khỏe.
31/03/2019(Xem: 81)
Giờ ngồi viết lại em càng thấm thía hơn khi nhớ về lần ấy cùng em Hoa lên thăm anh ở trại Sơn Định. Anh biết không… Em chẳng thể nào quên được hình ảnh hai chị em ráng sức đi lên những quãng dốc cao, vừa đến đỉnh đã nằm dài ra nghỉ mệt. Rồi tiếp tục đi lên dốc cao hơn… cao hơn nữa…
26/03/2019(Xem: 112)
* Bài xướng Tháng Mất Nhau Một Tháng Tư về khóc mất nhau Quê hương máu lệ thấm hoen màu Người xe chạy giặc dòng nghiêng ngã Đạn pháo dằn thây thịt nát nhàu Tiếng sét ly tan rền tủi nhục Khung trời kỷ niệm đẫm buồn đau Thương ngày súng gãy anh liều chết Mở lối cho em thoát xuống tàu Bửu Tùng