21/05/2018(Xem: 54)
Thành phần Ban Tổ Chức ĐẠI HỘI CHS LIÊN TRƯỜNG QUI NHƠN 2018 tại Nam Cali. Trưởng ban Tổ chức : Văn Công Định. Phụ trách tổng quát Đại hội: Tạ Chí Thân. MC chương trình Đại hội: Cai Văn Khiêm, Lê Mây Lan. MC chương trình Văn nghệ Đại hội: Nguyễn Mạc Nghĩa, Đặng Phú Phong. Phụ trách Tiền Đại hội: Cao Thế Định. MC: Đặng Thị Huyền Nhung. Phụ trách Thông tin liên lạc: Đặng Phú Phong. ...
01/03/2018(Xem: 700)
Kính thưa Quý Vị, Hằng năm chúng tôi đều tổ chức họp mặt nhằm siết chặt tình Thầy Trò, Bạn Hữu đã từng cùng chung dưới các mái trường tại Qui Nhơn - Bình Định mà hiện nay đang sinh sống khắp nơi trên thế giới. Rất mong sự hiện diện của Quý Vị để Đại Hội thành công tốt đẹp. Trân trọng, Thay mặt Ban Đại Diện CHS LTQN Trưởng Ban Văn Công Định
28/01/2018(Xem: 822)
Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu và Quý Cựu Học Sinh Liên Trường Qui Nhơn, Đại Hội CHS Liên Trường Qui Nhơn năm nay sẽ được tổ chức vào hai ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2018; nhân dịp này Ban Tổ Chức cũng sẽ phát hành Đặc San CHS Liên Trường Qui Nhơn với chủ đề “Quê Hương và Tuổi Học Trò”.
12/01/2018(Xem: 1448)
CHS LTQN Nam Cali - Thư Mời Tất Niên Đinh Dậu (Chủ Nhật ngày 28/1/2018, từ 10:30 AM đến 4:00 PM)
12/12/2017(Xem: 773)
Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý Thầy Cô và anh chị em về việc tổ chức ngày đại hội mở rộng toàn thế giới của đại gia đình CĐ - NTH năm 2018 sắp đến. Ban chấp hành gia đình CĐ - NTH xin kính mời quý Thầy Cô, quý đồng hương và thân hữu, anh chị em CĐ - NTH, anh chị em CHS Liên Trường Quinhon vui lòng sắp xếp dành chút thì giờ quý báu về tham dự ngày đại hội Họp Mặt mang chủ đề NỐI CHẶT VÒNG TAY sẽ được tổ chức tại thành phố Houston / bang Texsas...
24/10/2017(Xem: 686)
... sau khi Tân Ban Chấp Hành được thành lập đã nhận được những lời khích lệ ưu ái và đầy tình nghĩa của Thầy Trò, Đồng Môn và Bằng Hữu "Hãy tiếp tục phát hành Đặc San CĐ - NTH là sợi dây nối kết thân ái siết chặt chúng ta lại với nhau trong sân trường xưa lớp học cũ". Nhận được sự khích lệ lớn lao này, Tân Ban Chấp Hành đã ngồi lại và sau khi bàn bạc lấy ý kiến, chúng tôi đi đến quyết định : Tân Ban Biên Tập sẽ nhận trách nhiệm phát hành Đặc San CĐ - NTH...
16/02/2017(Xem: 1763)
V/v Đóng góp bài cho Đặc San LTQN 2017. Kính thưa quý thầy cô Thưa quý ACE CHS LTQN, Như thường lệ, hằng năm Liên Trường Quy Nhơn đều in một cuốn Đặc San, góp nhặt bài vở viết về những kỷ niệm trường xưa bạn cũ, những sinh hoạt học đường của thời học sinh cũng như về đời sống của CHS xuyên suốt từ bao năm qua. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất hoan nghênh những bài viết liên quan đến lịch sử, địa lý, nhân văn đến quê nhà.
10/02/2017(Xem: 4861)
Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Cựu Học Sinh LTQN và Quý Thân Hữu, Gần đây, Ban Đại Diện chúng tôi cũng như Quý Thầy Cô và Quý Anh Chị có nhận được một vài lá thư nặc danh không có địa chỉ người gởi với nội dung không có tính cách xây dựng. Để tổ chức Cựu Học Sinh Liên Trường của chúng ta ngày càng lớn mạnh, Ban Đại Diện chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp xây dựng qua thư từ, email hoặc điện thoại với họ tên và địa chỉ rõ ràng.
27/03/2015(Xem: 7804)
Các bạn 12C (67 - 74) thương mến! Chiều nay trí nhớ bỗng quay về lớp 12C / 67-74 chúng mình đã học; những gương mặt các bạn học thân thương thời áo trắng lần lượt hiện về, mình vội vàng lưu lại, nhỡ mai mốt lú lẫn không còn nhớ nổi! Còn một số bạn mình ráng nhớ lại mà chưa ra, thôi thì để bổ sung tiếp vậy. Các bạn giúp mình hoàn thiện với nhé, nhỡ mình nhớ sai hoặc thông tin có thể bị nhầm, và có những bạn mình chưa có thông tin!!! Ôi! Các bạn ơi! Mình rất muốn liên lạc được hết với các bạn 12C thân quý của mình.
BÀI MỚI NHẤT
21/05/2018(Xem: 53)
Thành phần Ban Tổ Chức ĐẠI HỘI CHS LIÊN TRƯỜNG QUI NHƠN 2018 tại Nam Cali. Trưởng ban Tổ chức : Văn Công Định. Phụ trách tổng quát Đại hội: Tạ Chí Thân. MC chương trình Đại hội: Cai Văn Khiêm, Lê Mây Lan. MC chương trình Văn nghệ Đại hội: Nguyễn Mạc Nghĩa, Đặng Phú Phong. Phụ trách Tiền Đại hội: Cao Thế Định. MC: Đặng Thị Huyền Nhung. Phụ trách Thông tin liên lạc: Đặng Phú Phong. ...
20/05/2018(Xem: 108)
Ngày 20/5/2018 tại Cinderella Flower Shop / Westminster, Ban Đại Diện CHS LTQN đã tổ chức buổi họp bàn chuẩn bị cho ngày ĐH LTQN vào tháng 7/2018 sắp tới. Khoảng bốn mươi anh chị em CHS cùng GS Trương Hữu Kha, GS Vũ Xuân Trinh, BS Nguyễn Chi Vỹ, anh Đinh Kim Phương (Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định)… đã đến tham dự buổi họp khá quan trọng này.
20/05/2018(Xem: 84)
Trong giây phút hoảng hốt như “chỉ mành treo chuông” này, điều đầu tiên là mình nghĩ đến gia đình nhỏ bé của mình mà phần số lại... “sắp phải rời xa”. Đúng là nhờ phép lạ nên số mình chưa bị “gọi tên”. Vốn xưa nay mình vẫn có niềm tin nơi Đấng Vô Hình và những người đã khuất nên mới được phù hộ vậy mà ! Khi gần kề bên vực thẳm giữa sự sống và cái chết, mình càng thấy thấm thía cái tình cảm của gia đình mà mình vốn trân quí và vun đấp cho quãng đời còn lại của bọn mình.
17/05/2018(Xem: 170)
* Cách đây 48 năm, thời học sinh nhiều mơ lắm mộng... Nay sắp về chiều nhớ lại cho vui ! "Nhớ lại tuổi học sinh vô tư và lãng mạn, khi bước vào đời mới nghiệm ra... Rồi tất cả cũng qua đi. Anh và Em đang bước vào giai đoạn cuối, cùng vui lên nào... !”. Vài hình ảnh hiện tại chụp vào tháng 5/2018, xin chia sẻ đến quý bạn làm vui. Chúc tất cả bình an và hạnh phúc.
16/05/2018(Xem: 115)
Chiều tàn... Bên ngôi mộ anh, chị lặng lẽ thầm thì những lời thương yêu mà lúc anh còn sống chị đã không thể nói... Theo gió... chị gởi tới anh, những lời tình muôn thuở của một tình yêu mà chị biết, kiếp này và... cho tới kiếp sau chị vẫn ao ước được có, cũng như được gặp lại. ... Văng vẳng bên tai chị nghe có tiếng anh thì thầm : "... Nếu có kiếp sau, xin em đừng nói câu "Xin lỗi". “Tóc mai sợi vắn sợi dài Lấy nhau chẵng đặng, thương hoài ngàn năm” - (PD)
16/05/2018(Xem: 60)
Sáng nay hoa nở đẹp tuyệt vời, Dưới gốc Thiên Thần mãi ngồi chơi. Có biết khi nào hoa tàn úa, Là xong đời một kiếp hoa thôi ! Cho nên ta mới chộp hình hoa, Níu giữ mùi hương sắc mặn mà. Cái đẹp vĩnh hằng trong tâm tưởng, Bạn bè tri kỷ khắp gần xa.