Thư mời góp bài vở cho Đặc San CHS LTQN 2018 / Nam Cali

28/01/20188:19 CH(Xem: 643)
Thư mời góp bài vở cho Đặc San CHS LTQN 2018 / Nam Cali

Thư Mời

Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu và Quý Cựu Học Sinh Liên Trường Qui Nhơn,

 

Đại Hội CHS Liên Trường Qui Nhơn năm nay sẽ được tổ chức vào hai ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2018; nhân dịp này Ban Tổ Chức cũng sẽ phát hành Đặc San CHS Liên Trường Qui Nhơn với chủ đề “Quê Hương và Tuổi Học Trò”.

 

Để giúp cho việc thực hiện Đặc San thêm phần thuận lợi và có nội dung phong phú hơn, Ban Biên Tập chúng tôi trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu và Quý Cựu Học Sinh Liên Trường gửi bài vở về đóng góp cho Đặc San của chúng ta.

 

Bài viết xin theo chủ đề "Quê Hương và Tuổi Học Trò". Các sáng tác bao gồm nhiều thể loại Văn - Thơ - Sưu Tầm - Biên Khảo - Nhạc - Hình Ảnh...

Đặc biệt ưu tiên cho những bài viết về “Quê Hương và Con Người Qui Nhơn - Bình Định”.

Xin không đăng những bài trích dịch từ các tác phẩm ngoại quốc.

 

Khổ chữ 12, bài không dài quá 8 trang.

Thời hạn nhận bài: Từ ngày 1 tháng 2 - 2018 đến hạn chót là ngày 31 tháng 5 - 2018.

 

Bài vở xin gửi về các địa chỉ emails sau :

 

- Phạm Thiên Thu  :  thupham171@gmail.com

- Văn Công Định  :  dinhnga2001@yahoo.com

- Tạ Phan Liên Hương  :  58lienhuong@gmail.com

- Nguyễn Văn Minh  :  minh@anvui.com

- Phạm Tony Tâm : tam6456pham@sbcglobal.net

- Phạm Lê Huy  :  lehuycali@gmail.com

 

Ban Tổ Chức và Ban Biên Tập rất mong sớm nhận được những sáng tác của Quý Vị gửi về đóng góp cho Đặc San 2018. Xin lưu ý, những sáng tác này chưa đăng tải trên các website hoặc đặc san nào.

 

Một lần nữa xin chân thành cám ơn sự quan tâm và lòng ưu ái của Quý Vị dành cho Thầy Trò, Bạn Cũ và Trường Xưa của chúng ta.

 

Trân trọng kính chào Quý Vị,

Ban Tổ Chức Đại Hội và Ban Biên Tập Đặc San CHS LTQN 2018

BÀI MỚI NHẤT
19/04/2018(Xem: 33)
43 năm quê hương trăn trở 43 năm lặng lẽ trôi đi... Bụi thời gian chôn vùi dần nhân chứng Nhưng tìềm thức vẫn âm ỉ gặm nhắm Tháng Tư Đen vẫn chầm chậm quay về - (NG) Buồn thay : “Quê hương ngày nay chỉ là nơi thăm viếng chứ không phải là nơi chốn để trở về... ”.
17/04/2018(Xem: 67)
Thành thật mà nói, không phải ai cũng nghe được nhạc lính. Để thưởng thức nhạc lính, trước hết phải là… lính. Và là người yêu của… lính. Không là lính hay không mang tâm cảm của một người đêm ngày đợi chờ tin từ chiến trường, thì không thể nào thâm cảm được cái tâm trạng : “Tôi ở miền xa, trời quen đất lạ / Nhiều đông lắm hạ / nối tiếp đi qua / ... ” của Trúc Phương...
13/04/2018(Xem: 88)
Chuyện chỉ xảy ra ở Hoa Kỳ. Một quốc gia thật tuyệt vời phải không ? Đây là chuyện có thật và tên của nhà hàng là: Sir Scott’ Oasis Steakhouse, 204 W. Main - Manhattan, MT. 59741. Nếu Quý Vị đến đây, xin ngã mũ chào, và thưởng thức một đĩa steak, thưởng cô tiếp viên. Hãy chuyển cho nhau tin này ! Chúng ta không bao giờ quên kẻ phản bội đất nước chúng ta.
11/04/2018(Xem: 72)
Tha thứ là việc bạn sẵn sàng sống với hiện tại mà không phán xét những sai lầm đã qua. Trước khi tha thứ, hãy dành thời gian để cảm nhận và thấu hiểu cặn kẽ tất cả những khúc mắc trong lòng và tháo bỏ những rào cản đó. Khi bạn thực tâm tha thứ cho người khác, tâm hồn ta sẽ tự do, thoải mái, trí óc sẽ không còn vướng bận về những tổn thương trong quá khứ. Tất cả sẽ được bỏ lại sau lưng.
10/04/2018(Xem: 144)
Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Loan Sinh Nhật bạn yêu tặng đoá Quỳnh, Mỉm cười trong nắng sáng lung linh. Ôm ấp bên thân cây đào nhỏ, Toả ngát hương thơm ngây ngất tình. Chúc bạn ngày vui bên gia quyến, Phước thọ an khang trọn một đời. Ngưỡng mặt nhìn trời bao ước nguyện, Kim Loan mãi mãi đẹp tuyệt vời... Lê Vương Tấn
08/04/2018(Xem: 141)
Bạn Hữu Hương Xưa Qui Nhơn Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Loan