Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019

22/01/20194:14 CH(Xem: 1625)
Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019

Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019


Trưởng ban tổ chức - Văn Công Định
Phụ trách chương trình Đại hội - Tạ Chí Thân
Phụ trách Tiền Đại hội - Cao Thế Định
Phụ trách Tài chính - Tạ Phan Liên Hương, Trần Ngọc Anh
Phụ trách Trang trí - Nguyễn Quốc Tuấn, Trần Viết Sơn, Hồng Quốc Anh
Phụ trách Ghi danh - Nguyễn Hồng Sinh
Phụ trách Tiếp tân - Võ Ngọc Sáng, Đặng Thanh Phùng, Trương Ái Nguyệt
Phụ trách Thông tin liên lạc - Đặng Phú Phong
Phụ trách Văn nghệ Đại hội - Tony Tam Pham, Nguyễn Thị Nghĩa
Phụ trách Văn nghệ Tiền Đại hội - Từ Ái Phương - MC Huyền Nhung
Ban biên tập Đặc san 2019 - Chủ bút Phạm Thiên Thu (Phạm Thị Thu), Phạm Lê Huy, Văn Công Định, Tạ Phan Liên Hương

 

Văn Công Định
BÀI MỚI NHẤT
02/08/2020(Xem: 70)
Nếu ai hỏi tôi, ảnh hưởng lớn nhất để tôi trở thành người ngày hôm nay, biết rung động trước hình ảnh của Ngoại già lầm lũi quang gánh đổ bóng gầy dưới ánh đèn vàng, biết nhung nhớ một khe gió luồn qua hai tấm ván hở của vách tường ngày xưa nhà Mẹ, biết man mác buồn mỗi khi đến hè và trống vắng với một tiếng gà khan gáy ở sau đồi,... Câu trả lời là Âm Nhạc Miền Nam.
26/07/2020(Xem: 108)
Ngày mai, tôi phải đi viện dưỡng lão… Không phải bất đắc dĩ, thì tôi cũng không muốn đi viện dưỡng lão đâu. Nhưng mà từ khi sinh hoạt hàng ngày không còn có thể tự xoay xở, mà con gái vừa làm việc bận rộn vừa phải chăm sóc cháu trai, không rảnh để quan tâm mình, đây dường như là sự lựa chọn duy nhất đối với tôi.
20/07/2020(Xem: 147)
“Một thế hệ ngoảnh mặt lại với lịch sử là một thế hệ không có quá khứ – và cũng không có tương lai” (Robert A Heinlein) Là một học sinh từng say mê môn Sử, tôi không thể tưởng tượng được, có một ngày môn học đó bị khai tử !
18/07/2020(Xem: 145)
Con người là cả trời mâu thuẫn. Có những lúc chúng ta cảm thấy rất đau khổ, buồn bã và luôn than vãn "Sao tôi khổ quá vậy Trời?". Nhưng cũng có những lúc chúng ta thấy tâm hồn phơi phới, đất trời ngời sáng và niềm vui dâng lên trong lòng. Bạn có muốn những phút vui tươi và hạnh phúc kéo dài và những giây phút buồn chán giảm thiểu không ?
01/07/2020(Xem: 247)
Qua hai ngày xếp hàng từ 2 giờ sáng vẫn không mua được vé xe đò, ba tôi đành đưa tôi lên tàu, lúc bấy giờ đường xe lửa chỉ đến được Phù Mỹ. Ba tôi cầm tay tôi trấn an "Từ đây con đón xe đò ra Bồng Sơn, không xa đâu nhưng Ba phải về". Tôi leo lên chiếc xe lam ọp ẹp mà nước mắt cứ ứa ra, tôi sẽ đến một nơi xa lạ, không người quen biết, không chốn ăn ở...
30/06/2020(Xem: 255)
Vinh kể tiếp : “Hôm sau, may quá khách sạn gọi cho biết họ đã tìm ra tấm thẻ bài đó và sẽ cho người đem vô Cam Ranh cho em. Em mừng quá, mừng đến chảy nước mắt, còn mừng hơn bắt được vàng. Em cũng không quên hậu tạ cảm ơn người đem tấm thẻ bài lại cho em. Vậy là anh Thanh lại phù hộ cho em nữa rồi... "