“Mẹ đừng đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”

07/05/20207:01 SA(Xem: 147)
“Mẹ đừng đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”

wendy

Con ruột nhắn nhủ Phi Nhung : “Mẹ đừng đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”.


Phi Nhung bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn của con gái Wendy, hiện đang làm y tá tại Mỹ. Con gái nữ ca sĩ cho biết túc trực suốt trong bệnh viện, tham gia chống dịch Covid-19.


Ca sĩ Phi Nhung vừa khiến công chúng quan tâm khi đăng tải đoạn tin nhắn của con gái ruột. Trong bức ảnh đăng trên trang cá nhân, cô tiết lộ : “Giờ này mẹ đang ngủ, con gọi điện thoại nói và nhắn tin, 2 ngày sẽ không nói chuyện với mẹ được nha, vì hôm nay con sẽ trực 7 giờ sáng đến 7 giờ tối ngày mai. Rồi làm từ 6 giờ 30 đến 7 giờ tối con mới về nhà nhắn tin cho mẹ”.


Đặc biệt, Wendy Phạm còn nhắn nhủ : “Mẹ đừng đi đâu nha mẹ. Bên Mỹ 27.000 người (nhiễm Covid-19) rồi mẹ ơi, con sợ lắm, vì bên Mỹ vẫn còn lạnh và trời mưa. Mẹ nhớ không được đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”. Đính kèm bài đăng của Phi Nhung còn có bức ảnh con ruột cô chụp ảnh selfie mặc trang phục y tế, dặn dò mẹ kỹ lưỡng.


Đáp lại lời dặn dò của con gái, Phi Nhung viết : “Okay mẹ hứa, mẹ sẽ không đi đâu hết. Ở nhà, con an tâm làm việc nhé, mẹ yêu con nhiều lắm con biết không ?”. Sau khi đăng tải, bài viết gây chú ý nhiều người với hơn 2.900 lượt tương tác. Một người bày tỏ : “Thương hai mẹ con quá”. Một khán giả xúc động : “Wendy đi làm không được nghỉ ngơi mà vẫn gọi điện thoại, nhắn tin cho mẹ, nhớ giữ gìn sức khỏe, yêu hai mẹ con nhiều”.


Ngoài ra, hàng loạt tài khoản còn lên tiếng an ủi và động viên Phi Nhung : “Dù hai mẹ con cách xa nhau hơn nửa vòng trái đất, nhưng trong lòng luôn có nhau thì vẫn rất gần”. “Trân trọng sự hi sinh vất vả của đội ngũ y bác sĩ, cầu chúc cho mọi người đều bình an. Mong dịch bệnh qua mau, người người đều hạnh phúc”. “Cố lên nhé bạn Wendy ! Nhớ giữ sức khỏe nhé !”. “Chị nên hãnh diện có cô con gái tuyệt vời, biết lo lắng cho mẹ và mọi người”. “Thương cho em ấy, thật cảm động hai mẹ con giữ gìn sức khỏe nha !”…


Đăng Bách

(Sài Gòn – 23/03/2020)

BÀI MỚI NHẤT
04/06/2020(Xem: 7)
Kết hợp giữa deep learning (học chuyên sâu) và fake (giả mạo), deepfake bắt đầu nổi lên từ cuối 2017. Một số video deepfake thu hút hàng triệu lượt xem đã phần nào giúp mọi người hiểu hơn về công nghệ mới này, như video Mark Zuckerberg thừa nhận mục tiêu của Facebook là khai thác người dùng, hay video Barack Obama bình phẩm với những lời lẽ thô tục về Donald Trump...
31/05/2020(Xem: 53)
... tình hình chiến sự ngày càng sôi động và khốc liệt hơn đã cuốn hút tôi biền biệt vào cuộc chiến, nên tôi không có dịp về thăm lại Thầy tôi - một Vị Thầy Khả Kính và cũng là một Chiến Sĩ Bình Dị. - Thưa Thầy, sau biến cố ba-mươi-tháng-tư-bảy-lăm-đen-tối ấy Thầy ra sao, hiện giờ Thầy ở đâu ? Với em, ở vào lứa tuổi xấp xỉ sáu-mươi này, em vẫn ước ao được gặp lại Thầy, dù chỉ một lần thôi, Thầy ơi !
28/05/2020(Xem: 75)
Được biết, lâu nay Ái Nguyệt vẫn thường cùng một số bạn trong LTQN luôn nhiệt tình chung tay phụ giúp trong những dịp họp mặt của Liên Trường Qui Nhơn và các hội đoàn bạn.
22/05/2020(Xem: 80)
Nó trở thành một biểu tượng của một đất nước bị choáng ngợp : một bức ảnh của một y tá đeo khẩu trang bị kiệt sức ngủ gục trên máy tính. Ý đã bị virus tấn công - quốc gia phương Tây đầu tiên bị tấn công nặng nề - và hình ảnh của Elena Pagliarini đã gói gọn sự khốc liệt mà đại dịch tàn phá.
20/05/2020(Xem: 111)
Khi nói đến nước Mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến một quốc gia văn minh, một đất nước của sự tự do, bình đẳng và những cơ hội. Người Mỹ luôn đề cao sự tự do cá nhân và bình đẳng giữa mọi người. Và người ta cũng tự do để bày tỏ ý kiến của mình. Do vậy, gần đây người ta thấy, nhiều tiểu bang đã… xuống đường.
17/05/2020(Xem: 103)
Những người cùng thế hệ tôi giờ này đều đã trở về nhà, đã tháo khẩu trang và nhốt cả bầu trời vào trong phòng vì lệnh cách ly. Nhịp sống của họ chậm lại. Dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu nhưng rồi sẽ giảm. Ngày mai… và có lẽ còn nhiều ngày nữa, chắc tôi vẫn còn thấy họ đứng sắp hàng để mua thực phẩm.