Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019

22/01/20194:14 CH(Xem: 1444)
Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019

Ban tổ chức Đại Hội Liên Trường Qui Nhơn toàn Thế giới 2019


Trưởng ban tổ chức - Văn Công Định
Phụ trách chương trình Đại hội - Tạ Chí Thân
Phụ trách Tiền Đại hội - Cao Thế Định
Phụ trách Tài chính - Tạ Phan Liên Hương, Trần Ngọc Anh
Phụ trách Trang trí - Nguyễn Quốc Tuấn, Trần Viết Sơn, Hồng Quốc Anh
Phụ trách Ghi danh - Nguyễn Hồng Sinh
Phụ trách Tiếp tân - Võ Ngọc Sáng, Đặng Thanh Phùng, Trương Ái Nguyệt
Phụ trách Thông tin liên lạc - Đặng Phú Phong
Phụ trách Văn nghệ Đại hội - Tony Tam Pham, Nguyễn Thị Nghĩa
Phụ trách Văn nghệ Tiền Đại hội - Từ Ái Phương - MC Huyền Nhung
Ban biên tập Đặc san 2019 - Chủ bút Phạm Thiên Thu (Phạm Thị Thu), Phạm Lê Huy, Văn Công Định, Tạ Phan Liên Hương

 

Văn Công Định
BÀI MỚI NHẤT
04/06/2020(Xem: 18)
Kết hợp giữa deep learning (học chuyên sâu) và fake (giả mạo), deepfake bắt đầu nổi lên từ cuối 2017. Một số video deepfake thu hút hàng triệu lượt xem đã phần nào giúp mọi người hiểu hơn về công nghệ mới này, như video Mark Zuckerberg thừa nhận mục tiêu của Facebook là khai thác người dùng, hay video Barack Obama bình phẩm với những lời lẽ thô tục về Donald Trump...
31/05/2020(Xem: 59)
... tình hình chiến sự ngày càng sôi động và khốc liệt hơn đã cuốn hút tôi biền biệt vào cuộc chiến, nên tôi không có dịp về thăm lại Thầy tôi - một Vị Thầy Khả Kính và cũng là một Chiến Sĩ Bình Dị. - Thưa Thầy, sau biến cố ba-mươi-tháng-tư-bảy-lăm-đen-tối ấy Thầy ra sao, hiện giờ Thầy ở đâu ? Với em, ở vào lứa tuổi xấp xỉ sáu-mươi này, em vẫn ước ao được gặp lại Thầy, dù chỉ một lần thôi, Thầy ơi !
28/05/2020(Xem: 75)
Được biết, lâu nay Ái Nguyệt vẫn thường cùng một số bạn trong LTQN luôn nhiệt tình chung tay phụ giúp trong những dịp họp mặt của Liên Trường Qui Nhơn và các hội đoàn bạn.
22/05/2020(Xem: 83)
Nó trở thành một biểu tượng của một đất nước bị choáng ngợp : một bức ảnh của một y tá đeo khẩu trang bị kiệt sức ngủ gục trên máy tính. Ý đã bị virus tấn công - quốc gia phương Tây đầu tiên bị tấn công nặng nề - và hình ảnh của Elena Pagliarini đã gói gọn sự khốc liệt mà đại dịch tàn phá.
20/05/2020(Xem: 113)
Khi nói đến nước Mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến một quốc gia văn minh, một đất nước của sự tự do, bình đẳng và những cơ hội. Người Mỹ luôn đề cao sự tự do cá nhân và bình đẳng giữa mọi người. Và người ta cũng tự do để bày tỏ ý kiến của mình. Do vậy, gần đây người ta thấy, nhiều tiểu bang đã… xuống đường.
17/05/2020(Xem: 106)
Những người cùng thế hệ tôi giờ này đều đã trở về nhà, đã tháo khẩu trang và nhốt cả bầu trời vào trong phòng vì lệnh cách ly. Nhịp sống của họ chậm lại. Dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu nhưng rồi sẽ giảm. Ngày mai… và có lẽ còn nhiều ngày nữa, chắc tôi vẫn còn thấy họ đứng sắp hàng để mua thực phẩm.