LTQN tổng kết Đại Hội 2017 và Bầu Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 – 2019

21/08/20171:07 CH(Xem: 6260)
LTQN tổng kết Đại Hội 2017 và Bầu Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 – 2019

LTQN tổng kết Đại Hội 2017 và Bầu Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 – 2019


IMG_7925
IMG_7926Quan khách


Ngày 20/8/2017 tại Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu / Little Sagon, Ban Đại Diện CHS LTQN đã tổ chức buổi họp tổng kết, rút ưu khuyết điểm trong kỳ Đại Hội năm 2017 vừa qua.


Trong bầu không khí cởi mở, thân mật và vui vẻ có đến 75 hội viên đến tham dự buổi họp này gồm quý vị Giáo Sư và CHS LTQN.

IMG_7942

Thư Ký Đoàn và Chủ Tọa Đoàn


Anh Lê Cẩm Khoáng và anh Cao Thế Định được mời vào Thư Ký Đoàn, đã ghi nhận diễn tiến của buổi họp qua từng chi tiết cụ thể. Anh Cai Văn Khiêm và anh Đặng Phú Phong được mời dẫn dắt chương trình buổi họp thật linh hoạt và suôn sẻ.


IMG_7936Anh Trưởng Ban Đại Diện ngỏ lời chào mừng quan khách


Anh Văn Công Định – Trưởng Ban Đại Diện kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội – ngỏ lời hân hoan chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách đến tham dự cuộc họp tổng kết, đã thể hiện sự quí mến và thương yêu mà quý vị dành cho CHS LT qua các sinh hoạt trong các năm qua.


Phần một chương trình là tổng kết và đánh giá. Quý tham dự viên đều đánh giá là Đại Hội năm 2017 thành công mỹ mãn; cạnh đó cũng có những thiếu sót cần phải rút kinh nghiệm cho kỳ Đại Hội năm sau. Anh Trưởng Ban Tổ Chức chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của quý hội viên trong tinh thần tương thân tương trợ bấy lâu nay.

Chị Thủ Quỹ Tạ Phan Liên Hương cũng đã trình bày rõ ràng đầy đủ chi tiết về việc Thu - Chi trong phần báo cáo tài chánh.

IMG_7931

Chị Thủ Quỹ Tạ Phan Liên Hương báo cáo tài chánh


Phần hai chương trình là bầu Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 - 2019. Thư Ký Đoàn vẫn là anh Lê Cẩm Khoáng và anh Cao Thế Định. Quý vị GS Vũ Linh Châu, GS Vũ Xuân Trinh, GS Trương Hữu Kha, GS Trương Thị Tạo và BS Nguyễn Chi Vỹ được mời vào Chủ Tọa Đoàn.

IMG_7939Anh Đặng Phú Phong giới thiệu Chủ Tọa Đoàn
(từ trái): BS Nguyễn Chi Vỹ, GS Vũ Xuân Trinh, GS Vũ Linh Châu, 
GS Trương Hữu Kha, GS Trương Thị Tạo

IMG_8153

Ban Đại Diện đương nhiệm tuyên bố mãn nhiệm


Sau khi Ban Đại Diện đương nhiệm tuyên bố mãn nhiệm tiếp đến là phần bầu Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 – 2019.


Nhiều ý kiến sôi nổi về việc bầu Ban Đại Diện mới đã được đưa ra. Cuối cùng ý kiến của anh Cao Thế Định được đa số tuyệt đối đồng ý là, anh Văn Công Định được đề nghị lưu nhiệm, tiếp tục giữ vai trò Trưởng Ban Đại Diện nhiệm kỳ tới. Quý CHS dưới đây được đề cử vào ban Đại Diện mới với sự đồng ý của anh Trưởng Ban Văn Công Định :

- Phó Ban Ngoại Vụ : Anh Nguyễn Quốc Tuấn
- Phó Ban Nội Vụ : Chị Trương Ái Nguyệt
- Thủ Quỹ : Chị Tạ Phan Liên Hương
- Tổng Thư Ký kiêm Kế Toán : Anh Tony Tâm

IMG_8015Tân Ban Đại Diện
(từ trái) : Tony Tâm, Tạ Phan Liên Hương, Văn Công Định, 
Trương Ái Nguyệt, Nguyễn Quốc Tuấn 

IMG_7952GS Vũ Linh Châu thay mặt Chủ Tọa Đoàn

Thay mặt Chủ Tọa Đoàn, GS Vũ Linh Châu nồng nhiệt khen ngợi những thành quả mà CHS LT đã đạt được trong thời gian qua, công bố thừa nhận Tân Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 – 2019 và chúc Tân Ban Đại Diện tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong những ngày tháng tới.

Phạm Lê Huy
(Little Saigon, Aug. 21 - 2017)

BÀI MỚI NHẤT
01/07/2020(Xem: 78)
Qua hai ngày xếp hàng từ 2 giờ sáng vẫn không mua được vé xe đò, ba tôi đành đưa tôi lên tàu, lúc bấy giờ đường xe lửa chỉ đến được Phù Mỹ. Ba tôi cầm tay tôi trấn an "Từ đây con đón xe đò ra Bồng Sơn, không xa đâu nhưng Ba phải về". Tôi leo lên chiếc xe lam ọp ẹp mà nước mắt cứ ứa ra, tôi sẽ đến một nơi xa lạ, không người quen biết, không chốn ăn ở...
30/06/2020(Xem: 90)
Vinh kể tiếp : “Hôm sau, may quá khách sạn gọi cho biết họ đã tìm ra tấm thẻ bài đó và sẽ cho người đem vô Cam Ranh cho em. Em mừng quá, mừng đến chảy nước mắt, còn mừng hơn bắt được vàng. Em cũng không quên hậu tạ cảm ơn người đem tấm thẻ bài lại cho em. Vậy là anh Thanh lại phù hộ cho em nữa rồi... "
28/06/2020(Xem: 84)
... Thật vậy, ở đây khi không còn lái được xe thì không chủ động được gì nhiều. Đi lại và giao tiếp bị hạn chế. Nếu không chuẩn bị trước thì tinh thần sẽ xuống nhanh. Do vậy người già vẫn cố gắng lái xe dù mỗi năm thêm một tuổi. Và dĩ nhiên, người già thì thường không lái giỏi.
25/06/2020(Xem: 95)
Chính họ là những anh hùng thầm lặng. Họ không được chết trên chiến trường, thân xác mang về Nhà Vĩnh Biệt với những tràng hoa ghi ơn, huy chương truy tặng, với những thủ tục chào kính cùng với điệu kèn ai oán, quan tài đi giữa hai hàng quân danh dự, và những phát súng chào tiển biệt.
20/06/2020(Xem: 103)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình và của thân nhân mình là điều ai cũng có dịp nghĩ tới, kể cả chính kẻ viết bài này là tôi cũng đang sắp sửa bước vào tuổi “thất thập cổ lai hi”.
15/06/2020(Xem: 99)
Bùng phát trên các trang mạng xã hội hình ảnh một người da đen biểu tình cho phong trào Black Lives Matter khiêng trên vai một người da trắng phản biểu tình bị thương ra khỏi chỗ nguy hiểm trong cuộc biểu tình chống kỳ thị chủng tộc tại thủ đô London, nước Anh, hôm Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu.