Đôi lời tâm sự

29/08/201711:50 SA(Xem: 2136)
Đôi lời tâm sự


IMG_7936 A

 

Sự háo hức của 75 người về tham dự buổi họp Tổng Kết Đại Hội LTQN 2017 và Bầu Ban Đại Diện mới đã làm tôi xúc động lạ thường.

Nghĩ đến ngày này cách đây 2 năm (tháng 8/2015) với con số chưa đến 30 người dự họp mới thấy ngày càng thêm nhiều thành viên rất quan tâm đến tổ chức Cựu Học Sinh Liên Trường Qui Nhơn. Điều tôi muốn và đã phát biểu là lời tạ lỗi với mọi người về những sơ xuất không đáng có trong ngày Đại Hội vừa qua cũng như những thiếu sót trong Đặc San hôm nay.


Trước khi tiến hành bầu cử các thành viên trong Ban Đại Diện mới, một số bạn trong Ban Đại Diện cũ đã nói lên lời mãn nhiệm với một cam kết chân tình là, cho dù không có "chức danh", họ vẫn sẽ làm được nhiều việc hơn để hỗ trợ tổ chức CHS LTQN.

 

Sự tươi trẻ, khỏe khoắn của các thành viên mới trong Ban Đại Diện cộng với sự ủng hộ gần như tuyệt đối của các Thầy Cô và các bạn đã mang đến cho tôi niềm phấn khích, tự tin trong vai trò đại diện tổ chức CHS LTQN.


Xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, quý Bằng Hữu đã thương mến và tin tưởng giao cho tôi trọng trách không hề nhỏ này.

 

Kính chào thân ái,

Văn Công Định

 

IMG_8153

Ban Đại Diện tiền nhiệm

IMG_8015

 Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2017 - 2019

BÀI MỚI NHẤT
01/07/2020(Xem: 66)
Qua hai ngày xếp hàng từ 2 giờ sáng vẫn không mua được vé xe đò, ba tôi đành đưa tôi lên tàu, lúc bấy giờ đường xe lửa chỉ đến được Phù Mỹ. Ba tôi cầm tay tôi trấn an "Từ đây con đón xe đò ra Bồng Sơn, không xa đâu nhưng Ba phải về". Tôi leo lên chiếc xe lam ọp ẹp mà nước mắt cứ ứa ra, tôi sẽ đến một nơi xa lạ, không người quen biết, không chốn ăn ở...
30/06/2020(Xem: 74)
Vinh kể tiếp : “Hôm sau, may quá khách sạn gọi cho biết họ đã tìm ra tấm thẻ bài đó và sẽ cho người đem vô Cam Ranh cho em. Em mừng quá, mừng đến chảy nước mắt, còn mừng hơn bắt được vàng. Em cũng không quên hậu tạ cảm ơn người đem tấm thẻ bài lại cho em. Vậy là anh Thanh lại phù hộ cho em nữa rồi... "
28/06/2020(Xem: 73)
... Thật vậy, ở đây khi không còn lái được xe thì không chủ động được gì nhiều. Đi lại và giao tiếp bị hạn chế. Nếu không chuẩn bị trước thì tinh thần sẽ xuống nhanh. Do vậy người già vẫn cố gắng lái xe dù mỗi năm thêm một tuổi. Và dĩ nhiên, người già thì thường không lái giỏi.
25/06/2020(Xem: 79)
Chính họ là những anh hùng thầm lặng. Họ không được chết trên chiến trường, thân xác mang về Nhà Vĩnh Biệt với những tràng hoa ghi ơn, huy chương truy tặng, với những thủ tục chào kính cùng với điệu kèn ai oán, quan tài đi giữa hai hàng quân danh dự, và những phát súng chào tiển biệt.
20/06/2020(Xem: 93)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình và của thân nhân mình là điều ai cũng có dịp nghĩ tới, kể cả chính kẻ viết bài này là tôi cũng đang sắp sửa bước vào tuổi “thất thập cổ lai hi”.
15/06/2020(Xem: 84)
Bùng phát trên các trang mạng xã hội hình ảnh một người da đen biểu tình cho phong trào Black Lives Matter khiêng trên vai một người da trắng phản biểu tình bị thương ra khỏi chỗ nguy hiểm trong cuộc biểu tình chống kỳ thị chủng tộc tại thủ đô London, nước Anh, hôm Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu.